เรียนต่อออสเตรเลียปีนี้ยังไม่สาย รีบสมัครเรียนรอบ JULY Intake 2020

อยากเรียนต่อออสเตรเลียปีนี้ยังไม่สาย รีบสมัครเรียนรอบ JULY Intake 2020 เลย

เรียนต่อออสเตรเลีย July Intake 2020

หากน้อง ๆ เตรียมตัวไม่ทันรอบ February intake ที่ผ่านมา ยังมีโอกาสสมัครเรียนต่อออสเตรเลียปีนี้อยู่ สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียหลายแห่งเปิดรับใบสมัครรอบ July intake รีบมาสมัครกัน ก่อนกำหนดปิดรับใบสมัครประมาณปลายเดือนเมษายน และจะใช้เวลาในการพิจารณาใบสมัครประมาณ 4-6 สัปดาห์

 

พี่ ๆ ทีมงาน Insight Education Consulting แนะนำให้เริ่มเตรียมตัวสมัครกับมหาวิทยาลัยที่สนใจได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ หากไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นยังไงหรือมีเอกสารพร้อมสมัครเรียนแล้ว สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาและบริการกับทีมงาน Insight Education Consulting ตัวแทนแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ ดยไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ได้เลย

รายชื่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

Australian Catholic University

Australian National University*

Bond University

CQUniversity

Curtin University

Deakin University

Griffith University

James Cook University

La Trobe University

Macquarie University

Monash University*

Queensland University of Technology

RMIT University

Swinburne University of Technology

University of Adelaide*

University of Canberra

University of Melbourne*

University of Newcastle

University of Queensland*

University of Sydney*

University of Tasmania

University of Technology Sydney

University of Western Australia*

UNSW Sydney*

Victoria University

 

*มหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่ม Group of Eight

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และวันปิดรับใบสมัครเรียนรอบ July intake 2020 กับทีมงาน Insight Education Consulting
โทร
. 02 236 7222 หรือแอดไลน์ @insightedu (มี@)

5 ขั้นตอน สมัครเรียนรอบ July intake 2020 ที่ประเทศออสเตรเลียกับทีมงาน Insight

Step 1 ติดต่อขอคำปรึกษา

ติดต่อพี่ ๆ ทีมงาน Insight เพื่อพูดคุยและรับข้อมูลเรื่องคอร์สเรียน และมหาวิทยาลัยที่สนใจเรียนต่อที่ออสเตรเลีย หากยังไม่มีมหาวิทยาลัยในใจก็สามารถปรึกษาเพื่อดูตัวเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับตัวเรา นอกจากนี้ พี่ ๆ จะให้คำแนะนำขั้นตอนการเตรียมตัว เกณฑ์การรับสมัคร และเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครเรียน เพื่อให้ทันระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยพิจารณาใบสมัคร และวันปิดรับใบสมัคร เพราะเอกสารบางอย่างใช้เวลาในการดำเนินการ ดังนั้น ควรติดต่อและขอคำแนะนำกับพี่ ๆ Insight ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่จะได้สมัครทันรอบ July intake นี้

Step 2 สมัครเรียน

หลังจากรับคำแนะนำเรียนต่อออสเตรเลียจากทีมงาน Insight แล้ว ก็ถึงเวลาสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยที่สนใจ โดยทีมงาน Insight จะคอยช่วยเหลือในการยื่นใบสมัครกับทางมหาวิทยาลัย รวมถึงรับรองเอกสารตัวจริงที่ใช้ในการสมัครเรียนให้ทั้งหมด หมดกังวลเรื่องการกรอกข้อมูลในใบสมัครและเอกสารไม่ครบหรือ สูญหาย หรือสมัครเรียนไม่ทันกำหนด

Step 3 ตอบรับใบสมัคร

ทีมงาน Insight จะคอยประสานงาน ติดตามผลการสมัครเรียน และแจ้งผลการพิจารณาใบสมัคร เมื่อได้รับใบตอบรับจากทางมหาวิทยาลัย หรือที่เรียกว่า offer letter แนะนำให้ตอบรับเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยตามระยะเวลาที่กำหนดในใบตอบรับ หากสมัครหลายมหาวิทยาลัยควรพิจารณาเลือกตอบรับมหาวิทยาลัยที่ชอบและโดนใจมากที่สุด

Step 4 ขอวีซ่านักเรียน

หลังจากตอบรับเข้าเรียนและชำระค่ามัดจำกับทางมหาวิทยาลัยแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่สำคัญคือ การขอวีซ่านักเรียน โดยทีมงาน Insight จะให้คำแนะนำเรื่องเอกสารประกอบการสมัครวีซ่านักเรียน และช่วยเรื่องการส่งใบสมัครวีซ่านักเรียน

Step 5 เตรียมตัวก่อนเดินทาง

เมื่อได้ทราบผลการพิจารณาวีซ่า เรียบร้อยแล้ว ทีมงาน Insight ยังช่วยแนะนำเรื่องการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทาง รวมถึงให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเรียนต่อออสเตรเลีย เช่น การจัดกระเป๋า การเดินทาง และการใช้ชีวิต เป็นต้น

สนใจเรียนต่อออสเตรเลียรอบ July intake 2020 ปรึกษาทีมงาน Insight Education Consulting ตัวแทนแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัย และโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ

โทร. 02 236 7222 | แอดไลน์ @insightedu (มี@)
หรือรับคำปรึกษาตัวต่อตัวกับพี่ๆ Insight ได้ที่ออฟฟิศ อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 2
BTS ศาลาแดง (ทางออก 2) | MRT สีลม (ทางออก 2)

เรียนต่อออสเตรเลีย