มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ที่ครองใจนักศึกษามากที่สุดในออสเตรเลีย

Bond University เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกและเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกของออสเตรเลียที่ไม่แสวงหาผลกำไร พร้อมมอบประสบการณ์การศึกษาที่ได้มาตรฐานสูงในระดับสากล

มหาวิทยาลัยบอนด์มีการเรียนการสอนที่ไม่เหมือนใครให้กับนักศึกษาโดยการเรียนรู้แบบรายบุคคลกับนักวิชาการระดับโลก มีชั้นเรียนขนาดเล็ก และให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันจากกลุ่มเพื่อน ดังนั้น การเรียนที่ Bond จะเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุดในชีวิต

มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ที่ด้านประสบการณ์นักศึกษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยบอนด์มุ่งเน้นการให้ประสบการณ์การศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่นักเรียน ด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และคุณภาพการสอนที่ดีเยี่ยม รวมถึงให้ความสำคัญในการพัฒนาตนเองและทางวิชาชีพ และการประสบความสำเร็จในการศึกษาเรียนอย่างเต็มที่

บอร์นเป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออสเตรเลียที่ครองใจนักศึกษา โดยได้รับคะแนนประเมินระดับ 5 ดาวด้านประสบการณ์ของนักศึกษาสูงและมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในออสเตรเลียจากการจัดอันดับของ Good Universities Guide ปี 2020

Bond University มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

นักศึกษาของบอนด์เรียนรู้มากกว่าในชั้นเรียนขนาดเล็ก

ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของบอนด์ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของออสเตรเลีย ทำให้มหาวิทยาลัยมีความดึงดูดต่อนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมชั้นนำ และนักวิจัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาสู่มหาวิทยาลัยบอนด์แห่งนี้

ไม่เพียงแต่เราจะได้เรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสช่วยเหลือในโครงการสำคัญที่อยู่ภายใต้การดูแลของนักวิจัยชั้นนำ และมีโอกาสพูดคุยและการบรรยายจากองค์กรชั้นนำ

Bond University - small classes

นอกจากนี้ ความคิดเห็นของนักศึกษาของบอนด์ยังได้พูดถึงประสบการณ์การเรียนรู้ที่ได้จากการปฏิบัติงานจริงและเรียนรู้จากกรณีศึกษาที่คณะอาจารย์ของมหาวิทยาลัยบอนด์นำมาสู่ห้องเรียน และด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดเล็ก นอกจากนี้การเรียนจะมีประสิทธิภาพแล้ว อาจารย์ยังได้ทำความรู้จักนักศึกษาทุกคนและให้คำปรึกษากับนักศึกษาตลอดระยะเวลาที่เรียนที่มหาวิทยาลัยบอนด์อีกด้วย

สามารถเรียนจบปริญญาได้เร็วขึ้น

ที่ Bond University นักศึกษาไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการหยุดพักช่วงปิดภาคเรียน เพราะมหาวิทยาลัยทำการสอน 3 เทอมต่อปี (รอบมกราคม พฤษภาคม และกันยายน) นั่นหมายความว่าเราสามารถจบปริญญาตรีได้ภายใน 2 ปี (เรียน 24 วิชา) และปริญญาโทภายใน 1 ปี (เรียน 12 วิชา) นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้ประสบการณ์การทำงาน 20 สัปดาห์ควบคู่กับการเรียนปริญญาโท และสามารถเรียนจบได้ภายใน 2 ปี

ใบปริญญาอยู่แค่เอื้อม!ไม่ต้องรอจนกว่าจะถึงรอบกุมภาพันธ์หรือรอบกรกฎาคมเพื่อเริ่มต้นการศึกษาระดับปริญญา
หากเราพร้อมที่จะทำตามฝันการเรียนต่อออสเตรเลีย เริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับทีมงาน Insight แอดไลน์ @insightedu

บริการแนะแนวอาชีพและการจ้างงานสำหรับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยบอนด์พร้อมมอบความรู้ทางวิชาการและทักษะที่สำคัญซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้จ้างงาน โดยตั้งแต่วันแรกที่นักศึกษามาถึง ทีมงาน Career Development Centre ของมหาวิทยาลัยจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำนักศึกษาทุกคนเพื่อช่วยให้พวกเขาได้ทำตามเป้าหมายและสร้างเส้นทางอาชีพ

 

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจ้างงานและพัฒนาธุรกิจที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับนักเรียนและพันธมิตรในอุตสาหกรรมทั้งในออสเตรเลียและระดับสากลเพื่อจัดการการฝึกงานและจัดหาตำแหน่งงานที่ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่นักศึกษา นอกจากนี้ ยังช่วยหางาน part-timeทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยในช่วงวันหยุด

Bond University มหาวิทยาลัยบอนด์

มหาวิทยาลัยบอนด์ได้ลงทุนอย่างเต็มที่กับการพัฒนาความสามารถในการจ้างงานสำหรับนักศึกษาทุกคน และนายจ้างตระหนักถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัย ทำให้มหาวิทยาลัยบอนด์ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในออสเตรเลียด้านความพึงพอใจของนายจ้างที่มีต่อผู้สำเร็จการศึกษาจากการจัดอันดับของ Employer Satisfaction Survey 2019

การเลือกเรียนที่ Bond University คือการที่คุณได้มากกว่าปริญญาจากมหาวิทยาลัย แต่ยังได้โอกาสและประสบการณ์การทำงาน รวมถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าตื่นเต้นในออสเตรเลีย

หลักสูตรที่ได้รับความนิยม

ระดับปริญญาตรี

📗 Bachelor of Business

📗 Bachelor of Design in Architecture

📗 Bachelor of International Hotel and Tourism

📗 Bachelor of Communication

📗 Bachelor of Exercise and Sports Science

📗 Bachelor of Creative Arts

 

ระดับปริญญาโท

📙 Master of Project Management (Professional)

📙 Master of Data Analytics (Professional)

📙 MBA (Professional)

📙 Master of Laws

📙 Master of Sports Management

โกลด์โคสต์ เมืองชายทะเลอันสวยงามฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย

Bond University ตั้งอยู่ในเมืองโกลด์โคสต์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 6 ของออสเตรเลีย อยู่บนชายฝั่งตะวันออกที่สวยงามของประเทศใกล้กับรัฐควีนส์แลนด์ / นิวเซาธ์เวลส์ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกในการอยู่อาศัยและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกในการศึกษา

Bond University map

จากวิทยาเขตของ Bond ภายใน 10-15 นาที เราสามารถไปว่ายน้ำที่ชายหาดและเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดบนชายฝั่งที่ Burleigh Heads เดินเล่นซื้อของในศูนย์การค้า หรือออกไปเที่ยวยามค่ำคืนที่ Broadbeach และ Surfers Paradise หรือไปเที่ยวสวนสนุกกับเพื่อน ๆ เช่น Sea World, Movie World, Dreamworld และ Wet ‘n’ Wild

Bond University - Gold Coast

ถ้าชอบแนวธรรมชาติก็สามารถสำรวจแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกและอุทยานแห่งชาติที่ดีที่สุดสองแห่งของรัฐควีนส์แลนด์ อย่าง อุทยานแห่งชาติ Lamington และอุทยานแห่งชาติ Springbrook หรือเยี่ยมชมหมู่บ้านในชนบท หอศิลป์ โรงบ่มไวน์ สนามกอล์ฟระดับโลก ศูนย์กลางการพายเรือของ Broadwater และสถานที่อีกมากมายให้เราค้นหา นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปบริสเบน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ได้ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

สนใจเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Bond University สอบถามข้อมูลและขอคำแนะนำฟรีได้กับทีมงานที่ปรึกษาของ Insight Education Consulting

ตัวแทนมหาวิทยาลัยบอนด์อย่างเป็นทางการและให้บริการฟรีทุกขั้นตอน

LINE official account: @insightedu (มี @ ข้างหน้า)

โทร. 086-378-6078  /  086-570-6760