อยู่ออสเตรเลีย ไม่ต้องกังวล ติดต่อออฟฟิศของเราที่ออสเตรเลียได้

น้อง ๆ ที่มีวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียแต่ไม่สามารถเดินทางกลับไทยได้ในตอนนี้ หรือสนใจเรียนที่ออสเตรเลียต่อ สามารถรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ที่ออสเตรเลีย หรือพูดคุยกับเพื่อน ๆ ที่กำลังเรียนในเมืองที่น้อง ๆ อยู่ได้นะคะ

ทีมงาน Insight ยินดีช่วยเหลือและให้บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

 

📱 โทรติดต่อมาที่เบอร์ 0449102676

💬 Line ID:  insight1

 

ออฟฟิศ Insight ที่ออสเตรเลีย

 

เกี่ยวกับ Insight Education Consulting

บริษัท อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียและประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ดำเนินงานโดยผู้บริหารชาวออสเตรเลียและผู้บริหารชาวไทยเรามีความเชี่ยวชาญในการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศมามากกว่า 29 ปี ให้กับนักเรียน ไทยและนักเรียนต่างชาติ

 

อินไซท์เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการมากกว่า 26 แห่ง ทีมงานที่ปรึกษาของอินไซท์ล้วนมีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศทำให้สามารถให้คำปรึกษาและวางแผนศึกษาต่อได้ในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นและระยะยาว อีกทั้งยังได้การรับรองให้เป็น “Qualified Education Agent” จาก Professional International Education Resources (PIER) ซึ่งเป็นองค์กรกลางที่ให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย