กองทุนช่วยเหลือและทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติในช่วง COVID-19 จากมหาวิทยาลัย Griffith

กองทุนช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาต่างชาติในช่วง COVID-19 จากมหาวิทยาลัย Griffith

จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้เกิดความยากลำบากกับผู้คนทั่วโลกทั้งทางด้านเศรษฐกิจและด้านจิตใจ มหาวิทยาลัย Griffith จึงได้รวบรวมข้อมูลและที่เป็นประโยชน์และให้บริการเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาของกริฟฟิธในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 นี้

COVID-19 Support International Student from Griffith University

เงินทุนสนับสนุนนักศึกษามหาวิทยาลัย Griffithในช่วงโควิด-19

มหาวิทยาลัย Griffith ให้เงินสนับสนุนมากกว่า 2 ล้านเหรียญออสเตรเลียใน Trimester 1 ปี 2020 กับ Griffith COVID-19 Student Support Bursary สำหรับนักศึกษาที่ประสบปัญหาทางการเงิน ซึ่งส่งผลต่อความสามารถในการเรียนออนไลน์ โดยมหาวิทยาลัยได้เพิ่มทุนสนับสนุนนักศึกษากว่า 4 เท่าจากปีก่อนหน้าเพื่อช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยในช่วงสถานการณ์นี้ นั่นหมายความว่ามหาวิทยาลัยสามารถช่วยเหลือนักศึกษาเพิ่มมากกว่า 2,000 คนทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีปัญหาทางการเงินในการเรียนต่อ และใน Trimester 2 นี้ มหาวิทยาลัยกริฟฟิธมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเงินทุนสนับสนุนเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนเงินรวม 5 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อให้ครอบคลุมค่าครองชีพของนักศึกษา

 

นักศึกษาของ Griffith สามารถสมัครรับเงินช่วยเหลือสำหรับการเรียน Trimester 2 นี้ได้ที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ปิดรับสมัครในวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.00 น. (AEST)

คลิกลงทะเบียนที่นี่

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติปี 2563

มหาวิทยาลัยกริฟฟิธมอบทุนส่วนลดค่าเล่าเรียน 20% ที่ทางมหาวิทยาลัยพิจารณาให้อัตโนมัติสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่เรียนหลักสูตรเต็มเวลาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท รวมถึงนักศึกษาหลักสูตร Study Abroad สำหรับ Trimester 2 และ Trimester 3 ปี 2563

 

รายละเอียดทุนการศึกษา

✅ ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในออสเตรเลียและกำลังศึกษาจากต่างประเทศชั่วคราว (เนื่องจากข้อจำกัดในการเดินทางมาที่ออสเตรเลียและมาตรการด้านความปลอดภัยในช่วงโควิด-19)

✅ นักศึกษาจะต้องลงทะเบียนเรียนอย่างน้อย 30 เครดิต (3 หลักสูตร)

✅ ทุนการศึกษาจะสามารถใช้ได้ก่อนวันเริ่มเรียนตามการลงทะเบียนเรียน

✅ นักศึกษาที่ได้ทุนการศึกษาที่มีมูลค่ามากกว่าทุนนี้ นักศึกษาจะได้ทุนการศึกษาตามเดิม

 

🔖 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัย Griffith หรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกองทุนและทุนการศึกษาข้างต้น สอบถามข้อมูลได้กับพี่ ๆ ทีมงาน Insight Education Consulting

ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการและยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี

💬 LINE: @insightedu (มี @ ข้างหน้า)

📱 โทร. 086-378-6078 / 086-570-6760