Tasmania ดินแดนรูปหัวใจที่ได้ชื่อว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์ของออสเตรเลีย
ทัสมาเนีย (Tasmania) รัฐที่เล็กที่สุดของออสเตรเลีย เป็นเกาะมีลักษณะคล้ายรูปหัวใจ ด้วยสภาพภูมิประเทศที่เป็นหุบเขาและที่ราบสูง จึงเป็นรัฐที่มีทิวทัศน์สวยงามอย่างมาก คล้ายกับภูมิประเทศแถบยุโรปจนได้รับการขนานนามว่า “สวิสเซอร์แลนด์ของออสเตรเลีย”
เจาะลึกข้อมูลการ สัมภาษณ์เรียนต่อ กับตัวแทนมหาวิทยาลัย
การสัมภาษณ์เรียนต่อกับตัวแทนมหาวิทยาลัยเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้มหาวิทยาลัยรู้จักเรามากขึ้นและสร้างความประทับใจ รวมถึงตอบข้อสงสัยของเราได้โดยตรง มาเตรียมตัวให้พร้อมกับการสัมภาษณ์เรียนได้ที่บทความนี้
Global English หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใคร
Global English หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใครออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะภาษาและความมั่นใจสำหรับการสื่อสารประสบความสำเร็จในออสเตรเลียและต่างประเทศ โดยสถาบันภาษา CET ในรั้วมหาวิทยาลัยซิดนีย์
อัพเดทข้อมูลข่าวสารจาก Tasmania Government School ในช่วงสถานการณ์ COVID-19
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 ทางกระทรวงสาธารณสุขและกรมสามัญศึกษาของออสเตรเลียได้เผยแพร่ลิงก์เพื่ออัพเดทข้อมูลล่าสุดเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนและผู้ปกครองที่อยู่ในประเทศหรือกำลังจะเดินทางมาศึกษาต่อ
เผย 5 เทคนิคค้นหามหาวิทยาลัยที่ใช่ แล้วไปเรียนต่อออสเตรเลียกัน
การเรียนมหาวิทยาลัยถือว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดช่วงหนึ่งในชีวิต เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นจุดเริ่มต้นการพัฒนาตนเองแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เริ่มคิดถึงอนาคต การสร้างอาชีพ และการสร้างมิตรภาพ การเลือกมหาวิทยาลัยที่ใช่และเหมาะกับเราจึงเป็นหนึ่งปัจจัยที่ที่สำคัญที่สุด
คำศัพท์ภาษาอังกฤษน่ารู้เกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19
เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษจากสถานการณ์ COVID-19 พร้อมตัวอย่างประโยคและคำแปลที่ทางทีมงาน Insight Education Consulting รวบรวมมาฝาก มาดูกันเลยมามีคำศัพท์อะไรที่น่าสนใจบ้าง
Queensland ดินแดนแห่งแสงแดดอันอบอุ่น
รัฐควีนส์แลนด์ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งการท่องเที่ยว” มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศออสเตรเลีย และมีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 3 ของประเทศ เมืองหลวงคือบริสเบน เป็นอีกหนึ่งรัฐที่น่าเรียน รวมถึงมีธรรมชาติที่งดงามสมบูรณ์
รวม 7 คำถามที่ต้องรู้ก่อนไปเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย
รวม 7 คำถามที่ควรรู้ก่อนไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลียโดยพี่ ๆ ทีมงาน Insight ลองมาอ่านบทความแล้วเช็คลิสต์กันก่อน รู้ก่อน เตรียมตัวก่อน พร้อมไปเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสบายใจ
Canberra ดินแดนที่งดงามเหนือกาลเวลา
แคนเบอร์ร่า (Canberra) เป็นเมืองหลวงของประเทศออสเตรเลียที่แฝงความสงบและเรียบง่าย รวบรวมเสน่ห์ที่น่าค้นหาไว้มากมายสมกับเป็นเมืองที่งดงามอยู่เหนือกาลเวลา และได้ถูกขนานนามว่าเป็น เมืองหลวงของอดีตสู่อนาคต
MB Ajax Spinner