แนะนำ 6 สถาบันสอนภาษาในรั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย
การเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่แบบท่องจำ แต่เน้นการเรียนรู้จากสถานการณ์จริงและทำงานเป็นกลุ่มเพื่อให้รู้จักวิธีแก้ปัญหา รวมถึงรู้จักกับเพื่อนจากทั่วโลก พี่ ๆ ทีมงาน Insight ขอแนะนำ 6 สถาบันสอนภาษาของมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย
ทำไมต้องสมัคร เรียนต่อต่างประเทศ ผ่าน “เอเจนซี่”
คำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยเพราะการไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น เราสามารถเป็นคนดำเนินการสมัครเรียน จัดการเอกสารต่าง ๆ และติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยได้ทั้งหมดได้เอง แต่ทำไมการให้ “เอเจนซี่เรียนต่อ” มาดำเนินการแทนจึงดีกว่า หาคำตอบได้ที่บทความนี้
รัฐบาล NSW จัดสรรทุนเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติ
รัฐบาล NSW จัดสรรทุนสนับสนุนกว่า 20 ล้านเหรียญออสเตรเลียเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติที่ประสบปัญหาเรื่องที่พักในออสเตรเลียและไม่สามารถเดินทางกลับประเทศของตนเองได้เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 โดยมีเงื่อนไขตามที่กำหนด
โกลด์โคสต์ เมืองตากอากาศยอดนิยมในรัฐควีนแลนด์
โกลด์โคสต์ เป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมในรัฐควีนแลนด์ที่ชาวออสเตรเลียและนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนในวันหยุด ชายหาดที่สวยงาม รวมถึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการศึกษาต่อนักศึกษาต่างชาติ
กองทุนช่วยเหลือและทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติในช่วง COVID-19 จากมหาวิทยาลัย Griffith
Griffith University ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 โดยช่วยเหลือด้านการเงินสำหรับการเรียนใน Trimester 2 และทุนส่วนลด 20% สำหรับนักศึกษาเต็มเวลาใน Trimester 2 และ Trimester 3
ทำความรู้จัก ‘ระบบการศึกษาในออสเตรเลีย’ ข้อมูลที่คนอยากเรียนต่อไม่ควรพลาด
ออสเตรเลีย หนึ่งในประเทศที่นักศึกษาทั่วโลกเลือกเรียนต่อมากที่สุดของโลก มีหลักสูตรที่หลากหลายและการเรียนการสอนที่มีความยืดหยุ่น มาทำความรู้จักระบบออสเตรเลียกันให้มากขึ้นกับบทความนี้
อยู่ออสเตรเลีย ไม่ต้องกังวล ติดต่อออฟฟิศของเราที่ออสเตรเลียได้
อยู่ออสเตรเลีย ไม่ต้องกังวล สามารถรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ที่ออสเตรเลีย หรือพูดคุยกับเพื่อน ๆ ที่กำลังเรียนในเมืองที่น้อง ๆ อยู่ได้ พี่ ๆ ทีมงาน ของ Insight ยินดีให้ข้อมูลและคำแนะนำทุกขั้นตอนฟรี
มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ที่ครองใจนักศึกษามากที่สุดในออสเตรเลีย
Bond University เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกแพร้อมมอบประสบการณ์การศึกษาที่ได้มาตรฐานสูงในระดับสากล มีการเรียนการสอนที่ไม่เหมือนใครให้กับนักศึกษาโดยชั้นเรียนขนาดเล็ก การเรียนที่ Bond จะเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุดในชีวิต
ลดแรง! โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตรเลียปี 2563
รวมโปรโมชั่นและส่วนลดของสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียปี 2563 สนใจเรียนภาษาอังกฤษในรั้วมหาวิทยาลัยกลุ่ม Group of Eight หรือในเมืองยอดนิยม สอบถามข้อมูลได้ที่ Insight ยินดีบริการฟรีทุกขั้นตอน
MB Ajax Spinner