แนะแนวเรียนต่อออสเตรเลีย - ภาษาอังกฤษ ปริญญาตรี โท เอก สนใจติดต่อ 0-2236-7222

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player
Webboard
อายุมากแล้ว..แต่อยากไปเรียนภาษา
ตอนนี้อายุ 30 แล้วค่ะ มันแก่ไปมั๊ย คืออยากไปเรียนด้านภาษาที่บริสเบนอย่างน้อย 6 เดือนไม่ทราบว่าการขอจะอยากมั๊ย งบประมาณ,ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร แต่ต้องมีสเตเม้นประมาณเท่าไรถึงจะผ่นค่ะ

รบกวนแนะนำด้วยค่ะ
โดยคุณ: tik

ความคิดเห็นที่ 7 - คุณ ทีมงานอินไซด์

ตอบอีเมล์คุณจูนไปเมื่อวันที่ 5 มีนาคมนะคะ กับคำถามที่ถามเพิ่มเข้ามา แต่เดี๋ยวจะส่งให้อีกทีนะคะ ถ้ายังไม่ได้รับรบกวนแจ้งอีกทีค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 - คุณ june

ยังไม่ได้รับอีเมลเลยคะ ส่งสอบถามเพิ่มเพิมไปก็ยังไม่ได้เมลตอบกลับเลยคะ

รบกวนหน่อยนะค ขอบคุณคะ

ความคิดเห็นที่ 5 - คุณ ทีมงานอินไซด์

ได้เลยตามคำขอค่ะคณจูน จะส่งไปให้ตามอีเมล์ที่ให้ไว้นะคะ

ค่าเรียนภาษาที่สถาบันภาษาของมหาวิทยาลัยจะค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับสถาบันภาษาของเอกชน ของ ICTE ที่เป็นสถาบันภาษาของ University of Queensland (UQ) นั้นจะราคา A$280/สัปดาห์ แต่สำหรับราคาภาษาของโรงเรียนเอกชนในบริสเบนแตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบัน มีตั้งแต่ A$240 ขึ้นไปค่ะ

ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่ออรได้ที่ angsuma@insight.in.th
ขอบคุณค่ะ


ความคิดเห็นที่ 4 - คุณ june

อยากได้รายละเอียดเหมือนกันคะ เพราะสนใจจะไปเรียนภาษาเหมือน คุณ tik เลย อยากไปที่บริสเบน รบกวนส่งรายละเอียดมาให้ด้วยได้ไหมค่ะ zzz_june@hotmail.com

อยากทราบว่า ค่าเรียนภาษาในมหาวิทยาลัยกับสถาบันข้างนอกแตกต่างกันมากรึเปล่าค่ะ

ขอบคุณคะ

ความคิดเห็นที่ 3 - คุณ ทีมงานอินไซด์

ส่งรายละเอียดเข้าไปที่เมล์คุณ tik แล้วนะคะ ลองเช็คเมล์ดู แล้วถ้ามีคำถามสงสัยหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 - คุณ tik

งั้นรบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาให้หน่อยได้หรือเปล่าค่ะ ว่าเป็นอย่างไร มีที่ใหนแนะนำบ้างรวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ด้วยนะค่ะ

ที่ต้องการคือ

สถาบันที่ดูแลเอาใจใส่นักเรียนดีมาก
มีคุณภาพดี
สภาพแวดล้อมดี
คนไทยไม่เยอะเท่าไร
ไม่จำเป็นต้องถูกมากก็ได้นะค่ะ เอาที่สมเหตุสมผล
แล้วถ้าหากเป็นศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยที่ใหนดีค่ะ

ช่วยส่งรายละเอียดมาให้ที่ ttok29@gmail.com ด้วยนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 - คุณ ทีมงานอินไซด์

อายุเป็นเพียงตัวเลขค่ะ การไปเรียนภาษาที่บริสเบนเป็นเวลา 6 เดือนสามารถทำได้ค่ะ
ทางโรงเรียนจะพิจารณาจากผลการศึกษาที่ผ่านมา ซึ่งเวลาสมัครเรียนภาษาให้คุณ tik นำทรานสคริปพร้อมพาสปอร์ตมากรอกใบสมัครค่ะ

ในเรื่องของงบประมาณก็แล้วแต่โรงเรียนที่จะเลือกไปเรียนค่ะ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการไปเรียนด้วย แต่ค่าเรีบยภาษาอังกฤษขั้นต่ำ ถ้าลงเรียน 6 เดือนจะอยู่ประมาณ A$240/สัปดาห์ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนตัว ถ้าไปอยู่ประมาณ 6 เดือนนั้นจะประมาณ 315,000 บาทค่ะ

ในเรื่องของรายละเอียดแต่ละโรงเรียน และ เรื่อง statement อยากให้คุณ tik โทรเข้ามาสอบถามที่ 02.236.7222 ดีกว่าค่ะ หรือถ้าสะดวกเป็น email สามารถเมล์มาที่ angsuma@insight.in.th ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ชื่อผู้ตอบ
ร่วมแสดงความเห็น

Sponsor
Copyright © Insight Education Consulting Co., Ltd.
56 Yada Building, 3rd Floor Silom Road Bangkok 10500 Thailand
Tel: (662) 236 7222 Fax: (662) 236 5858
Email : info@insight.in.th Website : www.insight.in.th